Kiến thức tổng quan

Shop áo khoác nam xuất khẩu tại Hà Nội - Nơi cung cấp kiến thức về áo khoác, kiến thức áo thu đông cho các bạn.

Hiện có 81 bài viết

Thâm kim là vết mốc, vết ố xuất hiện trên quần áo do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy đâu là cách làm sạch áo bị thâm kim đơn giản, giúp loại bỏ sạch nhanh các vết nấm mốc cứng đầu, trả lại áo trắng sạch như mới. Tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm...

Tẩy áo trắng bằng Javen có những ưu nhược điểm gì là băn khoăn của nhiều bạn. Và để hiệu quả làm sạch cao, an toàn khi sử dụng tránh áo bạc màu, mủn áo thì cần đảm bảo thực hiện theo các bước đúng. Cùng aokhoacnam.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đọc thêm...

Áo trắng là trang phục quen thuộc trong tủ đồ thời trang kể cả nam lẫn nữ. Với màu trắng đẹp, nổi bật những rất khó để đảm bảo áo luôn sạch. Vậy tẩy áo trắng bằng baking soda có thực sự hiệu quả? Cách thực hiện như thế nào?

Đọc thêm...

Phối áo tay lỡ nam sao cho CHUẨN phù hợp từng vóc dáng luôn là băn khoăn của nhiều bạn. Mỗi vóc dáng sẽ có những khuyết điểm riêng khiến bạn thiếu tự tin. Vậy phối áo tay lỡ cần lưu ý những điểm gì giúp cải thiện nhanh vóc dáng chuẩn.

Đọc thêm...

Áo bị mốc sau thời gian dài không sử dụng là sự cố không hiếm gặp trong đời sống. Vậy khi gặp sự cố này nên làm sao? Chia sẻ những cách tẩy áo bị mốc lâu ngày từ nguyên liệu thiên nhiên an toàn, hiệu quả. Cùng shop aokhoacnam.vn tham khảo qua bài viết sau nhé!

Đọc thêm...

Áo trắng bị dính màu gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới tâm trang của người mặc. Vậy cách tẩy áo trắng bị dính màu bằng nguyên liệu tự nhiên: chanh, giấm ăn, baking soda, giấm ăn, khoai tây đơn giản, sạch nhanh. Cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

Đọc thêm...

Áo len bị lem màu do nhiều yếu tố khác nhau tác động ảnh hưởng tới chất lượng của áo. Vậy tẩy áo len bị lem màu đơn giản, hiệu quả bằng chanh, giấm ăn, baking soda hiệu quả, cách thực hiện đơn giản. Cùng aokhoacnam.vn tham khảo qua bài viết sau nhé!

Đọc thêm...

Áo khoác da lộn là kiểu áo được nhiều người yêu thích, góp mặt trong tủ đồ thời trang mùa đông. Vậy cách làm sạch áo khoác da lộn tại nhà đơn giản thực hiện theo các bước nào giúp đánh bay các vết bẩn, giúp áo sạch sáng bóng như mo

Đọc thêm...

Làm sạch áo da bằng cách nào đơn giản, đánh bật nhanh các vết bẩn, an toàn cho áo da là băn khoăn của nhiều bạn. Mỗi phương pháp giặt cần lưu ý từng điểm riêng, tẩy vết mốc sử dụng dầu ô liu, giấm, khoai tây hiệu quả

Đọc thêm...

Áo len là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ mùa đông của nam giới. Nếu giặt áo len không đúng cách dễ gây xù, giãn,... Vậy đâu là cách làm sạch áo len đơn giản mà đúng, đảm bảo bền đẹp. Cùng shop khảo qua bài viết sau nhé!

Đọc thêm...