Góc review sản phẩm

Góc review sản phẩm là nơi Aokhoacnam cung cấp các video, clip giới thiệu hoặc hướng dẫn sử dụng các sản phẩm tại shop. Tại đây các bạn có thể tìm hiểu nhanh hơn và hấp dẫn hơn khi có người mẫu hướng dẫn chi tiết về sản phẩm.

Hiện có 8 bài viết

Bạn đang có kế hoạch công tác, làm việc dài hạn tại nước ngoài, những nơi có tuyết lạnh giá? Áo phao dáng dài đại hàn hàng hiệu cao cấp 2020 sẽ là hành trang không thể thiếu dành cho bạn. Hiện áo có 2 màu đen và đỏ cho các bạn lựa chọn.

Đọc thêm...

Bạn cần 1 chiếc áo phao dáng dài nhẹ nhàng đơn giản mà có mũ lông để mặc khi trời đủ lạnh? Vậy đây là sản phẩm bạn nên chọn, áo với lớp ngoài là vải gió bóng, giữa trần bông siêu nhẹ, bên trong lót vải mềm thoải mái. Kiểu dáng thiết kế mới 2020 trẻ trung sang trọng.

Đọc thêm...

Bạn đang cần 1 chiếc áo khoác gió túi hộp trẻ trung mặc trong mọi điều kiện thời tiết? Vậy đây là sản phẩm bạn nên chọn, áo với lớp ngoài là vải gió bóng, bên trong lót vải mềm thoải mái. Kiểu dáng thiết kế mới 2020 trẻ trung cá tính, với 3 màu vàng cam + đen + trắng ghi!

Đọc thêm...

Bạn đang cần 1 chiếc áo khoác gió dày dặn ấm áp trẻ trung mặc trong mùa thu đông năm nay? Vậy đây là sản phẩm bạn nên chọn, áo với lớp ngoài là vải gió bóng, bên trong lót vải mềm thoải mái. Kiểu dáng thiết kế mới 2020 trẻ trung cá tính, với 3 màu đen + xanh navy + ghi.

Đọc thêm...

Bạn đang cần 1 chiếc áo khoác gió 2 lớp nhẹ nhàng cổ bomber mặc trong mọi điều kiện thời tiết? Vậy đây là sản phẩm bạn nên chọn, áo với lớp ngoài là vải gió bóng, bên trong lót vải mềm thoải mái. Kiểu dáng thiết kế mới 2020 trẻ trung cá tính, với 3 màu đen + xanh navy + rêu.

Đọc thêm...

Bạn đang chuẩn bị có những chuyến đi công tác, làm việc lâu ngày ở nơi nhiệt độ âm, có tuyết rơi? Vậy đây là sản phẩm hàng đầu bạn nên chọn, áo với lớp ngoài là vải gió bóng dày dặn bên ngoài, giữa được trần bông siêu nhẹ siêu ấm, bên trong lót vải mềm thoải mái.

Đọc thêm...

Bạn đang cần 1 chiếc áo khoác gió cho mùa thu đông, mặc khi 15-20 độ? Vậy đây là sản phẩm bạn nên chọn, áo với lớp ngoài là vải gió bóng, bên trong lót vải mềm thoải mái. Kiểu dáng thiết kế mới 2020 trẻ trung hiện đại, với 4 màu ghi + xanh navy + đen + đỏ!

Đọc thêm...

Bạn đang cần 1 chiếc áo khoác phao chống rét tốt, tầm 5-10 độ? Vậy đây là sản phẩm bạn nên chọn, áo với lớp ngoài là vải gió bóng, bên trong trần bông siêu nhẹ giữ ấm rất tốt. Kiểu dáng thiết kế mới 2020 trẻ trung năng động, với 4 màu ghi + xanh navy + đen + đỏ.

Đọc thêm...